Trường THCS An Sinh với ngày " Chủ nhật xanh".

Thực hiện sự chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều, BGH  trường THCS An Sinh, sáng nay, ngày 27/8/2017, tại khuôn viên nhà trường và địa bàn thôn Trại  Lốc , thầy cô và HS nhà trường tổ chức lễ ra quân hưởng ứng "Ngày Chủ nhật  xanh - sạch - đẹp"  vệ sinh môi trường và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm hưởng ứng tháng hành động về môi trường của nhân dân 17 thôn xóm trên địa bàn xã  xã An Sinh,. Các thầy cô giáo tích cực chỉ đạo, hướng dẫn các em lao động làm đẹp vườn trường và con đường liên thôn tại thôn trại Lốc. Các em cùng với nhân dân trong thôn thu gom rác bần, rác thải trên địa bàn xã, phát quang cỏ dại tại khu vực thôn và trục đường liên thôn. Hoạt động của nhà trường mang ý nghĩa giáo dục học sinh đồng thời kêu gọi các tầng lớp nhân dân sống trên địa bàn thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh nơi công cộng, tuân thủ tốt các quy định về trật tự của xã, vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng hình ảnh xã  văn minh, thân thiện, mỗi hộ gia đình, cá nhân tham gia bảo vệ môi trường.

Ngày Chủ Nhật xanh" là hoạt động có ý nghĩa giáo dục học sinh và là hoạt động thường xuyên. Hoạt động diễn ra và đã đạt được nhiều kết quả, được các đoàn thể trong xã đánh giá cao về sự tích cực cuarthaayf và trò nhà trường. Đường thôn xóm sạch sẽ, quang đãng thuận tiện cho các em đến trường;  Trường  sạch sẽ hơn chuẩn bị cho công tác học tập tiếp theo, tạo môi trường sạch sẽ lành mạnh để các em học thật tốt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LAO ĐỘNG

Cô Ngô Thị Thanh Hương đang chỉ đạo

các em lớp chủ nhiệm lao động

HS nhà trường tích cực làm đẹp, sạch đường đi.

CTV: Nguyễn Thảo