Trường THCS An Sinh với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hôm nay, 20/11/2017, hòa chung trong không khí náo nức, trang trọng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất tới những người suốt đời vì sự nghiệp cao quý - sự nghiệp "Trồng người", thầy trò trường THCS An Sinh đã tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ấm tình thầy trò, đồng nghiệp.


Đến dự buổi lễ trọng thể này có các thầy cô giáo nguyên là giáo viên công tác tại trường, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các thầy cô và học sinh toàn trường. Những  cử chỉ, tình cảm đó thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn, sự kính trọng của toàn thể các em học sinh, các bậc phụ huynh, nhân dân và cả xã hội đối với sự nghiệp giáo dục cao quý.

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng, những lời ca tiếng hát của các em học sinh, các thầy cô giáo, các vị đại biểu của trường gửi đến trong ngày lễ chính là niểm động viên chân thành, niềm cổ vũ lớn lao nhất, đối với các nhà giáo của nhà trường. Đó chính là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư"  đã trở thành truyền thống quý báu trong nhiều truyền thống cao quý của dân tộc Việt  Nam ta.  

 Nhân dịp này, xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, luôn say mê với nghề nghiệp cao quý, đầy vinh quang nhưng đầy trọng trách cao cả của mình để đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.

MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ TIÊU BIỂU

Nhạc kịch lớp 9c

Múa 8b

Múa đồng quê- 9b

Song ca đặc sắc - 7a

Rộn ràng trẻ thơ - 6c.

Phần thi kéo co

Phần thi nhảy bao bố.

CTV: Nguyễn Thảo


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất