Trường THCS An Sinh trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Sáng nay, ngày 28/1, trường THCS An Sinh tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Ba học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà Tết từ

Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều

Theo đó, có 23 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được đã được nhận quà tết từ nhà trường và ba em học sinh ó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà tết từ Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều.

Những phần quà đã có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với những em học sinh có hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, thiệt thòi, giúp các em có thêm điều kiện đón Tết đầy đủ, tạo động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019, cô Nguyễn Thị Oanh  – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường và các em học sinh. Cô giáo cũng không quên nhắc nhở các em học sinh  đón Tết thật an toàn, lành mạnh và tràn ngập niềm vui bên gia đình và người thân.

Hứa Thị Thơm