Trường THCS An Sinh tổ chức Tổng kết đợt thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau ba tuần tích cực thi đua sôi nổi. Hôm nay, ngày 23 tháng 11 năm 2015, Trường THCS An Sinh đã tổ chức tổng kết đợt thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua đợt thi đua, phát động từ ngày (19/10 - 14/11/2015) Liên đội trường THCS An Sinh đã thu được những kết quả đáng tự hào. Tập thể có nhiều  "Giờ học tốt" : Giải Nhất: 8A, 9A, ; Giải Nhì: 7B, 6A, 7A; Giải Ba: 8C, 9C; Giải Khuyến khích: 6B, 8B, 9B, 6C, 7C. Đặc biệt đã có 23 học sinh đạt thành tích trong phong trào "Hái hoa điểm tốt" (10 điểm từ điểm 8 trở lên, không có điểm dưới 5). Học sinh hái được nhiều hoa điểm tốt nhất trường là em Nguyễn thị Ngọc Linh  – học sinh lớp 8A với 19 điểm.

Các tập thể lớp và những học sinh tiêu biểu có thành tích trong phong trào thi đua hái nhiều " Hoa điểm tốt, giờ học tốt" được nhà trường cổ vũ, động viên, khen thưởng và khích lệ nêu gương sáng cho học sinh toàn trường noi theo.

Ngoài ra, nhà trường còn trao thưởng cho các tập thể lớp đã đạt giải khi tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cụ thể là: giải nhất: 8B; giải nhì: 6A; giải ba: 6C, 8A, 9A; giải khuyến khích: các lớp còn lại. Về cuộc thi TDTT: Cầu lông: giải nhất 9A(khối sáng), 7B( khối chiều); Bóng bàn:  giải nhất 8A(khối sáng), 7C( khối chiều).

Về phía giáo viên, nhà trường đã tuyên dương các  đồng chí có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đó là: Đ/c Bùi Thị Hiên, Bùi Thị Phương Thúy, Nguyễn Thị Vân Anh, Lê Thu Tâm, Dương Thị Tuyết Nhung, Dương Thị Minh Phương, Nguyễn Thị Thảo, Ngô Thị Thanh Hương. Hi vọng rằng, ở đợt thi đua tiếp theo các thầy cô và các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những "Hoa điểm tốt, giờ học tốt"để tô điểm cho trường THCS An Sinh ngày càng thêm rực rỡ.

Thầy Đoàn Thanh Tuân - Phó hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho cá tập thể và cá nhân học sinh

có thành tích cao trong đợt thi đua

CTV:NTT