Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2018- 2019

Thực hiện chỉ đạo của PGD & ĐT Đông Triều, sáng nay 6/10/2018 trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018- 2019.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và bản kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 do đồng chí  Nguyễn Thị Oanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Các ý kiến tham luận của đồng chí BCH Công đoàn, Tổng phụ trách, tổ KHTN, tổ KHXH trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019

Hội nghị làm việc với tinh thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm. Các ý kiến tham luận cho các bản báo cáo đã được Đoàn Chủ tịch hội nghị tiếp thu nghiêm túc, bổ sung vào bản kế hoạch năm học. Sau thời gian làm việc, các chỉ tiêu thi đua năm học 2018- 2019 đã được thông qua và nhận dược sự nhất trí 100% của hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hồng Hà- chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Đình Xê đã đánh giá và biểu dương các thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2017- 2018, đồng thời cũng khẳng định sự thành công của Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-  2019.

Đ/c Vũ Thị Hồng Hà- chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS An Sinh năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng với sự thống nhất cao của tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên năm học 2018- 2019 Trường THCS An Sinh sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành công.