Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thị xã Đông Triều, sáng nay, ngày 12/10/2017 trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hồng Hà – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Đông Triều, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn -  Phó Chủ tịch UBND xã  An Sinh, đồng chí Mạc Thế Công  – Trưởng Ban chỉ huy quân sự  xã  An Sinh, ông Nguyễn Thành Văn – Đại diện Ban cha mẹ học sinh trường THCS An Sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và bản kế hoạch năm học 2017 - 2018 do đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Các ý kiến tham luận của đồng chí BCH Công đoàn, Tổng phụ trách Đội, các tổ, khối chuyên môn trong nhà trường. Hội nghị cũng bầu kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016-2018.

Hội nghị đã làm việc với tình thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm. Các ý kiến tham luận cho các bản báo cáo đã được Đoàn chủ tịch hội nghị tiếp thu nghiêm túc, bổ sung vào bản kế hoạch. Sau gần 3 giờ làm việc các chỉ tiêu thi đua của năm học đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hồng Hà – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Đông Triều, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn -  Phó Chủ tịch UBND xã  An Sinh đã đánh giá cao và biểu dương các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 -2017, đồng thời cũng khẳng định sự thành công của Hội nghị CB-VC-LĐ trường THCS AN Sinh năm học 2017 - 2018.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS An Sinh năm học 2017 - 2018 đã  thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng với sự thống nhất cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, năm học 2017-2018 trường THCS  An Sinhsẽ  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

CTV: Nguyễn Thảo