Trường THCS An Sinh: Sôi nổi hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2018

Hưởng ứng Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân năm 2018 và kỷ niệm 72 năm Ngày thể thao Việt Nam, ngày 26/3/2018, trường THCS An Sinh đã tổ chức Ngày chạy Olympic với sự tham gia của hơn 400 cán bộ, giáo viên và học sinh.

Tuyến đường chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có cự ly 2km, xuất phát từ cổng trường THCS An Sinh, vòng qua thôn Ba Xã và kết thúc tại điểm xuất phát.

Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Một số hình ảnh về Ngày chạy Olympic:

Đông đảo giáo viên và học sinh cùng tham gia chạy

Cô và trò cùng sải bước trên đường chạy

Những vận động viên đầu tiên chạy tới đích.

Minh Thơm