Trường THCS An Sinh hưởng ứng ngày hội vệ sinh trường học.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc tổ chức ngày Hội vệ sinh trường học năm học 2017-2018. Trường THCS An Sinh tưng bừng các hoạt động hưởng ứng ngày Hội vệ sinh trường học.

Các hoạt động của trường nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của các em học sinh về môi trường, tác hại của việc ô nhiễm môi trường đến đời sống của con người trên Trái đất và ý thức của mỗi người trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường. Ngày Hội vệ sinh môi trường đã thực sự mang lại hiệu quả trong công tác giáo dục ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường trong học sinh nhà trường góp phần tích cực trong việc thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HƯỞNG ỨNG.

HS lớp 9b dọn vệ sinh sân trường.

HS lớp 9c làm sạch vườn trường.

HS 9a chăm sóc cây xanh ngoài cổng trường.

CTV: Nguyễn Thảo