THCS An Sinh: Tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng 20/7, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS An Sinh đã đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh là bố mẹ giáo viên trong nhà trường.

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Trần Đức Quyền - Phó hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương, bệnh binh, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương, bệnh binh  trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí trong Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường.

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ của trường THCS An Sinh.

Một số hình ảnh tri ân

Thăm và tặng quà thăm ông Ngô Xuân Thiện (bố đ/c Ngô Xuân Chiến - GV nhà trường)

Thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Đủ (Mẹ đ/c Bùi Thị Phương Thúy)

Thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Quang (bố đ/c Nguyễn Thị Hiên)