Sự kết hợp ý nghĩa

Thực hiện lời dạy của cha ông: "Kính già, già để tuổi cho", hôm nay ngày 01/10/2016, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ, BGH kết hợp với BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm, tặng quà 15 cụ từ 70 tuổi trở lên là cha mẹ của CBGV,NV trong nhà trường nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (01/10/2016).

Như thường lệ, quà biếu các cụ sẽ được gửi qua các CBGVNV nhà trường. Và mỗi năm, BCH CĐ kết hợp với BGH tổ chức thăm và chúc mừng từ 1-2 cụ cao tuổi nhất

Khi được các đồng chí trong BGH và BCH Công đoàn nhà trường đến thăm, cụ Phạm Văn Chất , nhạc phụ đồng chí Lê văn Thịnh ở thôn Tân Thành, Tân Việt  năm nay tròn 80 tuổi , nghẹn ngào nói: " Cảm ơn các thầy cô và nhà trường đã quan tâm đến tuổi già chúng tôi. Các cụ có câu: Già được bát canh, trẻ được manh áo mới. Các thầy cô làm cho chúng tôi thấy tuổi già thật ý nghĩa biết bao".

Cụ Phạm Văn Chất với BCH Công đoàn, BGH và GV nhà trường

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong sự kết hợp của  BGH và Công đoàn nhà trường

CTV: NTT