Chi bộ trường THCS An Sinh kế nạp Đảng viên mới

Thực hiện quyết định của Huyện ủy Đông Triều, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã An Sinh đồng thời góp phần xây dựng chi bộ Đảng không ngừng phát triển và vững mạnh. Hôm nay, ngày 09 tháng 6 năm 2014, Chi bộ trường THCS An Sinh tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Thị Thanh Hương.

Trường THCS An Sinh với gia đình hộ nghèo

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã quyên góp giúp đỡ gia đình anh Nguyễ Kim Đồng, 1 trong những hộ nghèo khó của thôn Chân Hồ, xã An Sinh.

Trường THCS An Sinh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Sáng ngày 28/5/2014, Trường THCS An Sinh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013-2014. Tham gia buổi lễ có có đại diện các Ban ngành địa phương, đại diện Ban cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và 407 học sinh tham dự.

Bội thu trong ngày hội Công nghệ thông tin

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD và ĐT Đông triều, Trường THCS An Sinh tích cực tham gia ngày hội UDCCTT lần thứ 4 diễn ra vào 22-24/5/2014.

Tưng bừng "Ngày hôi đọc sách"

Kì thi Nghề làm vườn ở Hội đồng thi Trường THCS An Sinh

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung tâm hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Đông Triều, ngày 05, 06/4/2014, Hôi đồng thi nghề làm vườn được thành lập ở trường THCS An Sinh với sự tham gia của 131 học sinh khối lớp 8 của 2 trường : THCS An Sinh và THCS Tân Việt.

Liên đội trường THCS An Sinh với lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2014) tháng Thanh niên 2014, Đoàn trường THCS An Sinh đã có nhiều hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7