Liên đội Trường THCS An Sinh tổ chức Lễ phát động thi đua “Hành quân theo bước chân chiến sĩ Điện Biên”

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Huyện đoàn Đông Triều nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2014), 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931–26/03/2014), chào đón "Năm thanh niên tình nguyện 2014"; được sự nhất trí chỉ đạo của BGH nhà trường, Sáng ngày 17/03/2014 trong giờ chào cờ đầu tuần, Liên đội trường THCS An Sinh đã tổ chức Lễ phát động Hành trình "Thiếu nhi Đông Triều hành quân theo bước chân chiến sĩ Điện Biên".

Một Hội thi thật sự ý nghĩa của ngành giáo dục huyện nhà.

Thực hiện công văn số 89/PGD&ĐT V/v: Tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp cơ sở năm học 2013 – 2014; để trao đổi, học tập những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường THCS và đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp; BGH Trường THCS An Sinh đã thực hiện tốt việc tuyên truyền về mục đích, yêu cầu và thể lệ cuộc thi tới toàn thể giáo viên trong trường, đặc biệt là giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp. Trường đã chọn 4 giáo viên xuất sắc trong công tác chủ nhiệm lớp trong 2 năm liền kề để tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp cơ sở lần thứ nhất năm học: 2013 – 2014.

Trường Thcs An Sinh triển khai kế hoạch tháng 3

Tháng 3 ở Tây Nguyên là mùa con ong đi lấy mật, còn tháng 3 ở trường THCS An Sinh là các hoạt động náo nức của thầy và trò nhà trường hướng về 2 ngày lễ: Ngày Quốc tế phụ nữ và ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MInh.

Trồng và chăm sóc cây xanh ở trường THCS An Sinh

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã dạy: " Mùa xuân là tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Ghi nhớ điều đó, mỗi mùa xuân về, khi những trận mưa xuân lất phất bay, thầy và trò trường THCS An Sinh lại trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

Ấm tình biên giới hải đảo

Ấm tình kết nghĩa.

Được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và Ban giám hiệu 2 trường, Liên đội trường THCS An Sinh rất vui mừng và vinh dự được kết nghĩa với Liên đội trường THCS thị trấn Đông Triều. Và trong những ngày này, khi không khí tết đến xuân về đang tràn ngập trên đất nước hình chữ S thân yêu này, Liên đội Trường THCS An Sinh lại càng thấy vui mừng và cảm kích hơn bao giờ hết trước tấm lòng của Liên đội kết nghĩa.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6