Chúa đảo "Tuần Châu" hỗ trợ học sinh trường THCS An Sinh

Trận mưa lịch sử đã khiến Quảng Ninh chìm trong biển nước. Hàng chục người chết và mất tích, hàng nghìn tỷ đồng mất trắng và hơn hết là cảnh người dân khi phải đối mặt với tình trạng mất điện, mất nước, thiếu lương thực thực phẩm... Bên cạnh đó, người dân cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, toàn tâm toàn lực của cả hệ thống chính trị tỉnh Quảng Ninh trong việc khắc phục hậu quả lũ lụt...

Động lực đầu năm học mới!

Trường THCS An Sinh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 -2016.

Hòa cùng niềm vui chung cả nước hướng về Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện công văn số 579 ngày 24/8/2015 của Phòng GD& ĐT thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2015 -2016, đúng 8h ngày 05/09/2015, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới .

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện quyết định của Huyện ủy Đông Triều, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã An Sinh đồng thời góp phần xây dựng chi bộ Đảng không ngừng phát triển và vững mạnh. Hôm nay, ngày 13 tháng 7 năm 2015, Chi bộ trường THCS An Sinh tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Duyên.

Mong một điều kì diệu

Vừa nghỉ hè được mấy hôm,một buổi trưa, em vác cần câu cùng mấy người bạn trong xóm đi câu cá. Rồi tai họa ập xuống! Trong lúc này ra đình em rất cần lòng hảo tâm của mọi người. Mọi liên hệ vào số điện thoại:01695124508 (số điện thoại của anh Bùi Văn Thanh(bố em)-thôn Đìa Mối-xã An Sinh-thị xã Đông triều-tỉnh Quảng Ninh) Hiện tại em đang chữa trị: Phòng cấp cứu 714 tầng 2 bệnh viện bỏng Quốc gia Hà Nội.

Trường THCS An Sinh tổng kết năm học 2014- 2015

Nắng vàng rực rỡ khắp sân trường, phượng hồng thắp lửa đỏ ngọn cây cùng với tiếng ve kêu râm ran trên những vòm lá báo hiệu hè về. Đó cũng là dấu hiệu báo năm học 2014-2015 đã đã kết thúc. Hôm nay ngày 22/5/2015 được sự nhất trí chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015.

Tập huấn công nghệ thông tin

Công đoàn và nhà trường Trường THCS An Sinh tổ chức chia cán bộ giáo viên về nghỉ hưu

Hôm nay, ngày 10/ 5/2015 được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ, Công đoàn và nhà trường THCS An Sinh long trọng tổ chức gặp mặt chia tay thầy Mạc Tư Khoa , nguyên Hiệu phó nhà trường và cô Trịnh Thị Nhẽ, giáo viên Sinh -Hóa về nghỉ chế độ hưu trí.

Trường THCS An Sinh tổ chức kiểm tra học kì 2 năm học 2014 – 2015

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, ngày 22, 23 và 25 /4/2015 trường THCS An Sinh tổ chức kiểm tra học kì 2 năm học 2014 -2015.

Các trang: 1  2  3  4  5  6