Trường THCS An Sinh tổng kết năm học 2015-2016

Sáng nay, ngày 25 tháng 5 năm 2016, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016. Tới tham dự buổi Lễ tổng kết cùng CBGVNV và học sinh nhà trường có đồng chí Nguyễn Đình Xê - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã An Sinh, đồng chí Cao Thành Võ- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Sinh; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Ngày hội đọc sách ở trường THCS An Sinh

Hưởng ứng Ngày sách Việt nam và bản quyền thế giới nhằm tôn vinh vai trò, ý nghĩa của sách và việc đọc sách trong nhà trường đối với giáo viên và học sinh, chiều ngày 28/4/2016 trường THCS An Sinh tổ chức "Ngày hội đọc sách" tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trường THCS An Sinh tham gia Hội nghị chuyên đề cụm I

Được sự nhất trí chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TX Đông Triều ; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 về kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường THCS khu vực I, ngày 17/3/2016 tại trường THCS Bình Dương các trường THCS trong khu vực I đã tổ chức hội nghị chuyên đề " Dạy học tích hợp các kiến thức liên môn và Hướng dẫn học sinh tự học".

Ấm áp mùa đông!

Các trang: 1  2  3  4  5  6