Trường THCS An Sinh sơ kết phong trào nuôi lợn nhân đạo và phát động chương trình thắp sáng ước mơ.

Thực hiện kế hoạch số 78/HD-GD&ĐT-CTĐ ngày 29/9/2008 của Phòng Giáo dục và Đào tạo – Hội CTĐ thị xã Đông Triều về hướng dẫn triển khai mô hình "Nuôi lợn nhân đạo" và kế hoạch số 01/KH-CTĐ về việc hoạt động Chi hội Chữ thập đỏ trường học của Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS An Sinh năm học 2017 – 2018, hôm nay, ngày 08 tháng 01 năm 2018, Chi hội CTĐ kết hợp với liên đội trường THCS An Sinh tổ chức sơ kết phong trào nuôi lợn nhân đạo đồng thời phát động phong trào thắp sáng ước mơ của Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS An Sinh.

THCS An Sinh tổ chức tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS năm 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017, hôm nay, thứ 5 ngày 07/12/2017, trường THCS An Sinh tổ chức tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS với chủ đề "Xét nghiệm HIV sớm – Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020".

Trường THCS An Sinh tổ chức chia tay giáo viên nghỉ hưu, nhân viên chuyển công tác.

Thực hiện quyết định của cấp trên, đ/c Lê Thị Mến- GV Trường THCS An Sinh được nghỉ theo chế độ hưu trí; đồng chí Hoàng Thủy Thương chuyển vị trí công tác.

Trường THCS An Sinh tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ giáo viên.

Căn cứ nhiệm vụ năm học và yêu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cùng với khả năng UDCNTT cho CBGVNV trong nhà trường, hôm nay ngày 13/11/2017, được sự tạo điều kiện của PGD&ĐT Đông Triều, lãnh đạo trường THCS An Sinh đã mời đồng chí Đoàn Thanh Tuân, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông triều về tập huấn CNTT cho toàn thể CBGVNV nhà trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9