Trồng và chăm sóc cây xanh ở trường THCS An Sinh

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã dạy: " Mùa xuân là tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Ghi nhớ điều đó, mỗi mùa xuân về, khi những trận mưa xuân lất phất bay, thầy và trò trường THCS An Sinh lại trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

Ấm tình biên giới hải đảo

Ấm tình kết nghĩa.

Được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và Ban giám hiệu 2 trường, Liên đội trường THCS An Sinh rất vui mừng và vinh dự được kết nghĩa với Liên đội trường THCS thị trấn Đông Triều. Và trong những ngày này, khi không khí tết đến xuân về đang tràn ngập trên đất nước hình chữ S thân yêu này, Liên đội Trường THCS An Sinh lại càng thấy vui mừng và cảm kích hơn bao giờ hết trước tấm lòng của Liên đội kết nghĩa.

Trường THCS An Sinh tổ chức cuộc thi IOE cấp trường năm học 2013 – 2014

Thực hiện theo công văn số 681/PGD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức vòng thi IOE cấp trường qua Internet. Sáng nay, ngày 01 tháng 12 năm 2013, trường THCS An Sinh tổ chức cuộc thi IOE trên Internet cấp trường.

Trường THCS An Sinh tổ chức kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hôm nay, 20/11/2013, hòa chung trong không khí náo nức, trang trọng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất tới những người suốt đời vì sự nghiệp cao quý - sự nghiệp "Trồng người", thầy trò trường THCS An Sinh đã tổ chức Lễ kỉ niệm, toạ đàm ấm tình thầy trò, đồng nghiệp.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8