Một kết thúc nhiều triển vọng!

Hội thi GVG cấp cơ sở dành cho GV khối THCS đã khép lại. Vượt qua 3 phần thi, tập thể GV trường THCS An Sinh có 10 đ/c được công nhận đạt danh hiệu GVG cấp cơ sở. Tuy số lượng GV được công nhận không chỉ đứng ở mức trung bình so với 22 trường THCS trong toàn thị xã nhưng lại là một nỗ lực rất lớn của một ngôi trường miền núi. Điều đó không chỉ được chứng minh qua danh sách các GVG được Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều chứng nhận mà còn được chứng minh qua chất lượng mũi nhọn của nhà trường. Đã từ lâu, năm học nào nhà trường cũng có HS đạt giái HSG cấp tỉnh bộ môn văn hóa. Nhưng đối với năm học 2016 – 2017 là một thành công lớn: lần đầu tiên, nhà trường có HSG cấp thị xã môn Toán ( giải 3 và giải khuyến khích), cũng là năm học số học sinh đạt giải HSG bộ môn văn hóa nhiều nhất từ trước tới nay. Và đúng như đ/c Lê Thu Trà, Trưởng PGD&ĐT thị xã Đông triều phát biểu trong lễ tổng kết Hội thi GVG cấp THCS: Trường THSC An Sinh thật sự "ghi điểm" với đ/c Lê Thu Trà nói riêng và PGD&ĐT thị xã nói chung với 3 giải nhất, nhì, ba của HS nhà trường trong được thi HSG cấp tỉnh các bộ môn văn hóa tổ chức vào ngày 03/3/2017 vừa qua.

Một kết thúc tốt đẹp hứa hẹn nhiều mở đầu đầyhi vọng với tập thể CBGVNV và HS trường THCS An Sinh.

Đ/c Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông triều

chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng và các GVG cấp cơ sở năm học2016 -  2017 của nhà trường