Liên đội trường THCS An Sinh với Đại hội Mặt trận Tổ quốc xã.

Thực hiện sự chỉ đạo của UB MTTQ Việt Nam huyện Đông Triều về công tác đại hội nhiệm kỳ MTTQ các xã; được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trong 2 ngày 08 và 09/ 12/2013, MTTQ xã An Sinh tổ chức đại hội đại lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2013-2018. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Đức- Huyện ủy viên- Chủ tịch MTTQ huyện, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, các bí thư chi bộ, thôn trưởng, ban công tác MT thôn, các đại biểu tiêu biểu cho phong trào, công tác mặt trận17 thôn trên địa bàn xã có mặt đông đủ. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, có mặt trong buổi chúc mừng đại hội, Liên đội trường THCS An Sinh đã dâng lên kính tặng đại hội MTTQ xã An Sinh tổ chức đại hội đại lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2013-2018 những tiết mục hay nhất của đội văn nghệ nhà trường. Đây như là những món quà của Liên đội nói riêng và tập thể trường THCS An Sinh gửi đến Đại hội.

Tiết mục múa "Ánh trăng tình bạn"

Tốp ca " Em là mầm non của Đảng"

Đ/c Nguyễn Đức Song, Chủ tịch khóa XVIII

tặng quà Liên đội nhà trường