Khi tháng 3 về...............

Tháng 3 về như một lời hẹn từ trước. Không bao giờ lỗi hẹn. Và khi tháng 3 về, Trường THCS An Sinh lại rộn ràng hơn trong không khí thi đua dạy và học của thầy và trò nhà trường chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng.

Tự học giờ truy bài

Diali.jpg

Dưới cái mưa lâm tâm của tiết trời xuân học sinh nhà trường vẫn thích thú và tích cực với những giờ học ngoại khóa, với những tiết thực hành.

Những tiết thực hành ngoài trời

Trong lớp học, các thầy cô đang say sưa với các tiết dạy thao giảng. Đây là đợt thao giảng thứ 2 trong năm học được các giáo viên nhiệt liệt ủng hộ bằng việc tích cực đăng kí giờ dạy. Đa số các tiết dạy  học đều có UDCNTT, một số tiết còn UDCNTT trong phòng học thông minh như giờ dạy của cô Hoàng Vân, cô Mai Hoa.

Một số giờ thao giảng của thầy cô

Say sưa nghe cô giảng bài

Tháng 3, mùa xuân về mang theo bao lời hẹn ước cho một năm học tràn đầy thành công!

CTV: NTT