Đại hội chi bộ trường THCS An Sinh nhiệm kì 2017 -2020

Về dự đại hội có đồng chí Phạm Duy Khiêm - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã An Sinh, cùng 14 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Oanh thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính tr của chi bộ trong khóa IV nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2017- 2020.

Báo cáo đánh giá nêu rõ: Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã An Sinh, công tác Đảng của Chi bộ trường ThCS An Sinh  đã có nhiều chuyển biển tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của các đoàn thể quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ sẽ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đao, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh…Đặc biệt, tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ này.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Duy Khiêm - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã An Sinh đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì IV, đồng thời mong muốn trong nhiệm kì V, Chi bộ sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết tập thể, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ Đảng viên. Xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức, lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng nhu cầu đổi mới dạy- học của nhà trường.

Đại hội đã  bầu Ban chi ủy mới nhiệm kì V (2017-2020) gồm 03 đồng chí. Cũng tại đại hội, toàn chi bộ đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí  Trần Đức Quyền – Hiệu phó nhà trường là  phó bí thư chi bộ.

Đại hội Chi bộ trường THCS An Sinh lần thứ V nhiệm kì 2017 – 2020 thành công rực rỡ sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy xã An Sinh và sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể Đảng viên trong chi bộ, Chi bộ trường THCS An Sinh quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Chi bộkhóa V nhiệm kỳ  2017-2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI.

Văn nghệ chào mừng đại hội.

Đại biểu dự đại hội và toàn thể chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường

tặng quà cho đội văn nghệ học sinh nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - trình bày

báo cáo tổng kết khóa IV và phương hướng khóa V của chi bộ.

Đ/c Phạm Duy Khiêm, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã

phát biểu chỉ đạo đại hội.

Ban chi ủy Chi bộ  khóa V ra mắt đại hội

CTV: NTT