Chi đoàn và Liên đội trường THCS An Sinh với di tích lịch sử trên địa bàn.

Xã An Sinh là một trong những địa phương có nhiều di tích lịch sử quan trong của Khu Văn hoá nhà Trần ở Đông Triều. Các di tích lịch sử ở đây đang được nhà nước và các cơ quan ban ngành trùng tu xây dựng.

Sống trên vùng đất lưu giữ nhiều giá trị lịch sử, hơn ai hết, tuổi trẻ An Sinh luôn phấn đấu hết mình cho việc góp sức bảo vệ giữ gìn những giá trị lịch sử ấy.

Ngay từ đầu năm, trong kế hoạch năm học, trường THCS An Sinh đã đặc biệt quan tâm đến vấn đề này góp phần nâng cao hiệu quả các bài học lịch sử, đặc biệt là lịch sử địa phương.

Vì thế những công việc giữ gìn vệ sinh bảo vệ khu di tích lịch sử nhà Trần trên địa bàn xã được CBGV nhà trường hết sức quan tâm.

Xin giới thiệu với các bạn một vài việc làm nhỏ của Chi đoàn và Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS An Sinh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 như một lời nhắc nhở với các em học sinh nhà trường tưởng nhớ công lao của thế hệ cha ông trong ngày tết đến xuân về.

Đội viên nhà trường dọn vệ sinh đường vào chùa Ngoạ Vân

Chi đoàn nhà trường tham gia với Đoàn thanh niên xã

lên chùa Ngoạ Vân dọn vệ sinh

Dọn vệ sinh khu lăng mộ,