Chăm sóc, bảo tồn di tích lich sử tại địa phương.

Nếu như thị xã Đông Triều nổi tiếng với nhân dân cả nước về quần thể di tích Nhà Trần thì xã An Sinh là nơi mà nhiều người muốn dừng chân ghé lại. Bởi nơi đâytập trung nhiều lăng mộ vua Trần nhất. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cơ quan ban ngành đoàn thể, cụm di tích Nhà Trần ngày càng được tôn tạo đầu tư tương ứng với giá trị lịch sử của các di tích. Tuy nhiên nếu cứ đầu tư xây dựng mà không có bảo tồn thì các cơ sở vật chất khó có thể trường tồn mãi với thời gian được. Nhận thấy những việc đó là cấp bách quan trọng, thầy và trò các trường học đóng trên địa bàn xã An Sinh đã thay nhau chăm sóc, dọn dẹp Đền Sinh, lăng mộ các vua Trần.

Đây là những việc làm thường xuyên, tuy nhỏ nhưng góp phần làm sinh động hơn những tiết học Lịch sử địa phương trên lớp, củng cố tình yêu quê hương đất nước nơi trái tim bé bỏng của mỗi em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LAO ĐỘNG THƯỜNG KÌ

CÔ VÀ TRÒ NGHỈ GIẢI LAO GIỮA GIỜ LAO ĐỘNG