Ấm áp mùa đông!

Trong cái giá lạnh của mùa đông những ngày cuối tháng 01/2016, cán bộ giáo viên công nhân viên cùng các em học sinh trường THCS Nguyễn Du đã thực hiện  chương trình "Áo ấm mùa đông" là buổi giao lưu gặp gỡ với trường THCS An Sinh lúc 14h00 ngày 30/01/2016 tại Trường THCS An Sinh, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh với nhiều tình cảm ấm tình người.

Cô Phạm Thị Thiên Hương- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du,

thầy Lê Văn Thịnh, hiệu trưởng trường THCS An Sinh

chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

trường THCS  An Sinh- Thị xã Đông Triều Quảng Ninh.

Đây là chương trình thường niên của trường THCS Nguyễn Du- Phường Đông Triều thị xã Đông Triều- Tỉnh Quảng Ninh nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS An Sinh. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của Thầy cô giáo,các em học sinh trường THCS Nguyễn Du  đang chung sức vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Chương trình "Áo ấm mùa đông năm 2016" đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho CBGVNV và học sinh trường THCS An Sinh xin chân thành cảm ơn tình cảm của tập thể trường THCS Nguyễn Du.

CTV: NTT