Lập báo cáo trực tuyến
Kỳ báo cáo:

Không có báo cáo

Tin tức

TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG CHỦ ĐỀ STEM THÔNG QUA ĐỔI MỚI SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN”

Thực hiện công văn số 918/ PGD&ĐT- THCS ngày 10/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc "Hướng dấn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2018- 2019"; Căn cứ công văn số 755/PGD&ĐT ngày 02/08/2018 về việc "Kết luận sau Hội nghị tập huấn STEM năm học 2018- 2019", thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn tháng 04/2019, chiều ngày 04/4/2019 trường THCS An Sinh đã tổ chức thành công chuyền đề cấp trường "Xây dựng chủ đề STEM thông qua đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn".

Hôm nay: Thứ hai, ngày 22 / 04 / 2019

Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2017-2018

Vùng Tuyển sinh:

Hồ sơ tuyển sinh:

Hình Thức tuyển sinh:

Thời gian nhận hồ sơ:

Dịch vụ công

Tên thủ tục: Thủ tục: Đăng ký thành lập cơ sở giáo dục khác thực hiện chương trình giáo dục tiểu học
Bộ phận tiếp nhận: Bộ phận tiếp dân

Để thực hiện thủ tục này bạn cần tải các file mẫu về kê khai, sau đó nạp từng file vào từng mục tương ứng rồi gửi đi.

Bộ hồ sơ bao gồm 05 file:
- ĐƠN XIN THÀNH LẬP TRƯỜNG
- TỜ TRÌNH VỀ ĐỀ ÁN XIN THÀNH LẬP TRƯỜNG