Lập báo cáo trực tuyến
Kỳ báo cáo:

Không có báo cáo

Tin tức

TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG CHỦ ĐỀ STEM THÔNG QUA ĐỔI MỚI SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN”

Thực hiện công văn số 918/ PGD&ĐT- THCS ngày 10/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc "Hướng dấn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2018- 2019"; Căn cứ công văn số 755/PGD&ĐT ngày 02/08/2018 về việc "Kết luận sau Hội nghị tập huấn STEM năm học 2018- 2019", thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn tháng 04/2019, chiều ngày 04/4/2019 trường THCS An Sinh đã tổ chức thành công chuyền đề cấp trường "Xây dựng chủ đề STEM thông qua đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn".

Hôm nay: Chủ nhật, ngày 21 / 04 / 2019

Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2017-2018

Vùng Tuyển sinh:

Hồ sơ tuyển sinh:

Hình Thức tuyển sinh:

Thời gian nhận hồ sơ:

Dịch vụ công

Tên thủ tục: Cấp phép dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường cấp Tiểu học, Trung học cơ sở.
Bộ phận tiếp nhận: Bộ phận tiếp dân

Để thực hiện thủ tục này bạn cần tải các file mẫu về kê khai, sau đó nạp từng file vào từng mục tương ứng rồi gửi về Phòng GD&ĐT.

Bộ hồ sơ bao gồm 05 file:

+ Đơn xin mở lớp dạy thêm, học thêm.

+ Danh sách giáo viên dạy thêm

+ Danh sách học sinh học thêm.

+ Đơn xin học thêm của người học.

+ Đơn xin dạy thêm của người dạy thêm

Số hiệu Tên tài liệu Tải về
Bài hát yêu thích