Xuất bản thông tin

Một Hội thi thật sự ý nghĩa của ngành giáo dục huyện nhà.

Một Hội thi thật sự ý nghĩa của ngành giáo dục huyện nhà.

Thực hiện công văn số 89/PGD&ĐT V/v: Tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp cơ sở năm học 2013 – 2014; để trao đổi, học tập những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường THCS và đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp; BGH Trường THCS An Sinh đã thực hiện tốt việc tuyên truyền về mục đích, yêu cầu và thể lệ cuộc thi tới toàn thể giáo viên trong trường, đặc biệt là giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp. Trường đã chọn 4 giáo viên xuất sắc trong công tác chủ nhiệm lớp trong 2 năm liền kề để tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp cơ sở lần thứ nhất năm học: 2013 – 2014.

 

Trong quá trình tham gia cuộc thi, 4 thành viên của trường đã thể hiện được năng lực, sự sáng tạo của mình trong việc nâng cao nhất lượng giáo dục văn hóa, đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh. Ngoài ra các thí sinh đến từ trường THCS An Sinh còn thể hiện được sự hiểu biết sâu sắc của mình về chủ trương, đường lối về những nội dung chỉ đạo của ngành liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp đồng thời các thí sinh còn thể hiện được sự khéo léo, linh hoạt của mình trong ứng xử tình huống sư phạm.

    Đến vòng thi cuối cùng 3/4 thành viên của trường đạt thành tích xuất sắc xứng đáng được đón nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp cơ sở năm học 2013 – 2014.

          Hội thi thật sự rất ý nghĩa với GV, đặc biệt là GVCN lớp. Thành công của Hội thi lần thứ nhất sẽ là tiền đề cho các lần tiếp theo và có tác dụng rất lớn trong công tác giáo dục toàn diện thế hệ trẻ của huyện nhà ngày càng tốt hơn.

      

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Đ/c Hà Thị Luận với kỉ niệm đáng nhớ trong công tác chủ nhiệm lớp

Đ/c Nguyễn Thị Mùi với kỉ niệm chủ nhiệm lớp bổ túc ở miền Đông

 

Các Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Mùi và Hà Thị Luận trong        niềm vui với các giáo viên chủ nhiệm nhận được Đ/c Lưu Xuân Giới, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều trao chứng nhận.

CTV