Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện quyết định của Huyện ủy Đông Triều, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã An Sinh đồng thời góp phần xây dựng chi bộ Đảng không ngừng phát triển và vững mạnh. Hôm nay, ngày 13 tháng 7 năm 2015, Chi bộ trường THCS An Sinh tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Duyên.


       Sau một thời gian được các đồng chí trong chi bộ giúp đỡ, cùng với sự nỗ lực phấn đấu cả về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, tác phong cũng như chuyên môn nghiệp vụ, đồng chí Nguyễn Thị Duyên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đ/c Nguyễn Đình Xê – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy xã An Sinh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ đến dự đông đủ.

Đ.c Nguyễn Đình Xê chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ

 

Đ.c Lê Văn Thịnh  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

nhà trường điều hành buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Duyên nguyện phấn đấu, học tập, công tác xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Đ.c Nguyễn Thị Duyên đọc đơn xin vào Đảng và lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Đình Xê – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy xã An Sinh

ghi nhận công tác phát triển Đảng của chi bộ

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Đình Xê – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy xã An Sinh đã ghi nhận công tác phát triển Đảng của chi bộ có nhiều tiến bộ đồng thời đồng chí cũng quán triệt tới toàn thể Ban chi ủy chi bộ tiếp tục hoàn thiện tốt các chỉ tiêu của Đảng bộ và của chi bộ đã đề ra.

CTV: NTT